Bạn biết gì về decal trong ?

Decal trong là giải pháp được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn vì ưu điểm của chúng. Thay vì phải in ấn những loại tem nhãn thông thường, giá thành cao, tốn nhiều thời gian, người ta đang có xu hướng chuyển sang những loại decal trong này để làm nhận diện thương hiệu sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Vậy bạn biết gì về in decal trong? Hãy cùng Sài Gòn In Ấn giải đáp qua thắc mắc này. Bạn sẽ hiểu hơn về cách thức người ta sử dụng loại decal này ra sao.

Định nghĩa về in decal trong

Decal trong chỉ đơn giản là một dạng decal trong suốt của decal nhựa. Hình hoặc logo sẽ được nhìn một cách rõ ràng, nền không nằm trong logo sẽ ở dạng trong suốt. Độ nhận diện thương hiệu sẽ được tăng lên rất rõ ràng và tinh tế. Nhờ vào đặc điểm trong suốt, sản phẩm sẽ dễ tạo ấn tượng mạnh và sâu sắc đến khách hàng.

Ứng dụng của in decal trong

Decal trong xuất hiện trong ngành F&B nhiều hơn, chủ yếu là ở những chai, lọ, ví dụ như chai nước, trà sữa, nói chung là các sản phẩm liên quan đến thực phẩm dạng nước. Bởi vì, các sản phẩm này có bề mặt là trong suốt, decal trong khi được dán lên mới thấy rõ ràng hơn, dẫn đến nhận diện thương hiệu cao.

Ngoài ra, người ta đặt loại sản phẩm này ở các văn phòng, công ty ở nền kính trong suốt. Tương tự như decal mờ, slogan, tên công ty được đặt ở những vị trí dễ nhận thấy nhất. Không khí công sở như được tiếp thêm màu sắc tươi mới.

in-decal-trong

Ưu điểm của loại in decal trong

Theo tên gọi, indecal trong có sự tinh tế cũng như sự ấn tượng đến nhãn quan người nhìn. Từng chi tiết trong hình mẫu hoặc logo rất rõ ràng, người nhìn sẽ nhớ lâu hơn nhờ vào chi tiết cần làm được nổi bật.

In decal trong nhanh và tiết kiệm chi phí, gọn nhẹ, dễ thao tác. Khi in, người thao tác sẽ bế viền hoặc không bế viền tuỳ thuộc vào yêu cầu của người đặt in.

Có lớp nilon dày nên có thể chống chịu mưa nắng.

Lớp keo chắc có thể bám dính trên mọi bề mặt, kể cả bề mặt gồ ghề, cong vênh

Chống thấm nước sau khi đã được thao tác trên bề mặt, vì thế quá trình vận chuyển sẽ không hao mòn quá nhiều

Nhược điểm của loại in decal trong

Mặc dù là sản phẩm nhỏ, gọn, nhẹ nhưng nếu không cẩn thận trong quá trình vận chuyển, lớp in có thể bị cong vênh hoặc nhàu nát, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng của lớp in decal trong.

Nếu máy móc xảy ra vấn đề hoặc người thao tác không cẩn thận, chi tiết in sẽ bị lem mực, gây ảnh hưởng không tốt đến hình hoặc logo, đặc biệt là với những chi tiết nhỏ và đặc biệt.

Hiện tại trên thị trường, decal này vẫn được đánh giá cao về chất lượng và đơn hàng đặt in luôn nhiều. Không phải tự nhiên sản phẩm in ấn này luôn được đứng top hàng đầu.

Sài Gòn In Ấn với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cũng như máy móc hiện đại sẽ mang đến giải pháp in decal tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.